Charis

NHỮNG XU HƯỚNG THỜI TRANG XUÂN HÈ THẾ GIỚI 2017

1. Xu hướng lệch vai

Bờ vai có lẽ là điểm được các NTK ưu ái nhiều nhất cho mùa Xuân-Hè 2017. Bên cạnh những chiếc váy cold shoulder gợi cảm của Erdem hay Balmain thì những thiết kế lệch vai cũng được ưa chuộng tại những Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017.Tuần lễ thời trang New York mang tới những chiếc váy lệch vai trong BST Xuân-Hè 2017 của Monse, Diane Von Furstenberg, Prabal Gurung và Marchesa.

2. Tua rua

Nếu như ở mùa Thu-Đông 2016, những thiết kế tua rua mới chỉ được ưu ái trong BST của Balmain thì tại Tuần lễ thời Xuân-Hè 2017, xu hướng thời trang tua rua thực sự bùng nổ từ Oscar De La Renta tại New York, Marco De Vincenzo ở Milan cho tới Lanvin ở Paris
Chiếc váy tua rua của Oscar De La Renta, Marco De Vincenzo và chiếc áo tua rua ánh kim của Lanvin

Chi tiết tua rua cũng được sử dụng tối đa cho những thiết kế đậm chất hobo chic trong BST của Giamba và Roberto Cavalli tại Tuần lễ  thời trang Milan.

3. Xuyên thấu

Những chiếc váy xuyên thấu từ voan hay tulle trong Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017 không chỉ nhẹ nhàng bay bổng trong thiết kế của Luisa Beccaria mà còn táo bạo hơn với những bộ ngực trần từ Christion Dior, Rochas, Valentino và Jenny Packham.
Xu hướng xếp li được ưu ái từ mùa Xuân-Hè 2017 vẫn tiếp tục được ưa chuộng tại Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017. Tuần lễ thời trang New York mang tới những chiếc váy trắng xếp li của Dion Lee và Jenny Packham hay những chi tiết xếp li ánh kim rực rỡ từ Marchesa.

5. Những chiếc cổ xẻ sâu\
Bên cạnh những chiếc váy mong manh xuyên thấu thì những chiếc cổ xẻ sâu cũng càn quét Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017. Tuần lễ thời trang New York mang tới những thiết kể xẻ sâu từ Jonathan Simkhai, Diane Von Furstenberg, Michael Kors cho tới Dion Lee

Những chiếc cổ chữ V xẻ sâu được ưa chuộng tại cả 4 Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017.

6. Metallic
Xu hướng thời trang ánh kim vẫn tiếp tục được yêu ái tới mùa Xuân-Hè 2017 qua những chiếc váy ánh kim sang trọng. Tuần lễ thời trang New York mang lại những chiếc váy đính sequin ánh kim cầu kỳ của Jenny Packham và những thiết kế với nguồn cảm hứng ánh sáng của Marchesa

Oliver Rousteign đem lại nhưng “bộ ráp” ánh kím quyến rũ trong BST Xuân-Hè 2017 của Balmain tại Tuần lễ thời trang Paris.
Bên cạnh đó Marc Jacobs cũng mang tới New York những thiết kế ánh kim siêu thực.

7. Bralette
Bralette là một trong những món đồ được ưa chuộng tại Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017. Trẻ trung năng động và phá cách, những chiếc áo bralette Red Valentino, DKNY và Oscar De La Renta ựa chuộng tại Tuần lễ thời trang New York.

 
024.2324.3579">