logo-dark-img
Đăng ký nhận tin tức

  • No products in the cart.
  • No products in the cart.
  Title Image

  CHARIS VÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

  Home  /  Uncategorized   /  CHARIS VÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

  Bạn đã chán khói bụi ồn ào của thành phố, chán không gian tẻ nhạt trong bốn bức tường, hay đơn giản là cảm thấy nản với mối quan hệ không biết đâu là hồi kết, thậm chí là mang tâm trạng dè chừng với mọi thứ xung quanh. Hãy nhấn nút “tạm dừng” cho tất cả muộn phiền và bắt đầu chuỗi hành trình phiêu diêu khắp chốn nhé.

  Thử đặt chân lên một thành phố lạ, lắng nghe những câu chuyện văn hóa từ những con người nơi đây, hay tận mắt ngắm nhìn hoàng hôn trên biển với những dải màu loang tạo nên khung cảnh cuối chiều đầy mộng ảo, “lặng” một chút để cảm nhận sự thanh bình an yên từ khoảng không gian khoáng đạt giữa đất trời.

  Để rồi chợt thấy lòng nhẹ bẫng, bạn sẽ nhận ra rằng nỗi sợ thất bại không thật sự đáng sợ như bạn nghĩ, nó chỉ là những đường vòng giúp bạn bước tiếp chặng đường phía trước, giống như những con sông dù chảy uốn lượn quanh co cuối cùng cũng đến được biển lớn. Bạn sẽ hiểu được rằng cuộc sống này quá ngắn ngủi để đắm chìm trong sự nghi ngại bất an, tuổi trẻ vụt qua không quay trở và bạn sẽ tiếc nuối khi bỏ lỡ những phút giây sống trọn vẹn với chính mình.

  Bạn sẽ mở lòng hơn sau mỗi chuyến đi và tìm được cho mình những gam màu xúc cảm tươi mới, những chất liệu tinh thần đặc biệt để hoàn thiện xong bộ sưu tập cuộc đời.

  Hãy bắt đầu những chuyến đi cùng Charis nhé.

  Không có phản hồi

  LEAVE A COMMENT

  Close Bitnami banner
  Bitnami